Về chúng tôi

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Cung cấp giải pháp Marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Viit.edu gồm đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành, sẽ dựa trên quy mô, ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Từ đó tư vấn và cung cấp các giải pháp marketing phù hợp nhất để thúc đẩy và đưa doanh nghiệp phát triển.

Tầm nhìn

Trở thành Agency hàng đầu về giải pháp marketing cả online và offline. Hỗ trợ/ thay thế tất cả các công việc phòng marketing inhouse của doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp tất cả các dịch vụ marketing, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Mang đến giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo Chủ động Uy tín

Dự án nổi bật

Sản xuất nội dung

Quy trình làm việc theo hướng tinh gọn và thích ứng nhanh, hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Nội dung truyền thống

Sách - tạp chí Báo điện tử và báo truyền thống, Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ nội dung cho sách, tạp chí, ấn phẩm truyền thông với chất lượng sản xuất nội dung và hiệu quả sáng tạo.

Báo điện tử

Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ truyền thông ICO, NFT, báo điện tử với chất lượng truyền thông và quan hệ công chúng thu hút đầu tư.

Đội ngũ

Chúng tôi gồm có

Phan Thi Huyen Trang

SEO Specialist

Chuyên viên marketing, có kinh nghiệm trong mảng Brand và Digital

Le Truong An

Business Analyst

Giám đốc Marketing của nhiều thương hiệu và dự án lớn

Pham Thi Hai Yen

Content Executive

Chuyên viên marketing, quản lý các kênh mạng xã hội và website của doanh nghiệp

loading...