Hỏi - Đáp

1. Đăng ký thành viên 2. Chọn (gói) bài giảng 3. Thanh toán học phí 4. Bắt đầu học 5. Giảng viên hỗ trợ 6. Kết thúc (gói)bài giảng 7. Đánh giá tín nhiệm giảng viên
Có. Chức năng tạo (gói)bài giảng video miễn phí nằm trong "Góc giảng viên". Bạn được phép sử dụng tính năng này ở đây, nếu bạn làm giảng viên và có ít nhất 1 (gói)bài giảng thu phí được xét duyệt.
Học phí phụ thuộc vào giảng viên và nội dung (gói)bài giảng nên sẽ không có mức giá cố định. Học phí 1 bài giảng được tính theo từng tháng. Học phí gói bài giảng được tính trên 1 gói. Bạn có thể xem và tham khảo ở đây hoặc ở đây để biết thêm chi tiết.
Giảng viên của (gói)bài giảng sẽ là người trực tiếp hỗ trợ và huấn luyện bạn tất cả những gì có liên quan đến nội dung bài học. Trong mỗi bài học có phần đặt câu hỏi cho giảng viên và bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay ở đó.
Có. Bạn được phép bình luận và đánh giá mức độ tín nhiệm với giảng viên sau mỗi tháng hay sau mỗi gói bài giảng. Việc này là rất quan trọng để giảng viên có thể nâng cao được trách nhiệm và chất lượng bài giảng. Hệ thống đào tạo cũng mong muốn các học viên đánh giá tín nhiệm mang tính xây dựng cho các giảng viên, tất cả vì một nền tri thức công nghệ thông tin chất lượng cao.
Bạn không được phép download video của bài giảng hoặc gói bài giảng trả phí mà bạn đang học. Dịch vụ video được cung cấp trực tuyến có thời hạn trong suốt quá trình bạn đăng ký học và bản quyền video (gói)bài giảng là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của các giảng viên. Do đó chính sách này nhằm đảm bảo sự công bằng và công sức nghiên cứu của đôi ngũ giảng viên. Tất cả cho một nền giáo dục công bằng.
Đúng. Vì chất lượng của việc dạy và học, đội ngũ hỗ trợ của hệ thống đào tạo sẽ xét duyệt hồ sơ các giảng viên, xét duyệt các (gói)bài giảng 1 cách kĩ càng trước khi được công khai cho việc đăng ký học.
Không, bạn không được phép. Thông tin (gói)bài giảng đã rất rõ ràng và bạn có 1 thời gian tìm hiểu về chúng cho nhu cầu học tập của bạn. Do đó bạn có đủ thời gian để quyết định là có nên đăng ký học hay là không.

- Bài giảng là 1 bài giảng đơn lẻ về một chủ để nào đó, bài giảng thường áp dụng đối với học viên cần bổ sung thêm kiến thức. Các bài giảng miễn phí thông thường sẽ không được ưu tiên hỗ trợ nếu người xem có nhu cầu vấn đáp.

- Gói bài giảng là tập hợp các bài giảng đơn lẻ thành 1 gói kiến thức đầy đủ về 1 chủ đề nào đó từ đơn giản đến nâng cao. Gói bài giảng thường áp dụng đến với học viên chưa có nhiều kiến thức và cần học từ a đến z trọn vẹn. Các bài giảng miễn phí trong gói bài giảng sẽ được ưu tiên hỗ trợ. Thông thường nếu học viên chọn gói bài giảng để đăng ký sẽ được ưu tiên hơn về học phí và hỗ trợ so với bài giảng đơn lẻ.

Bạn hoàn toàn được phép, chúng tôi ủng hộ điều này, vì chất lượng của việc dạy và học các bạn nên gửi thông báo đến hệ thống, để chúng tôi kịp thời xử lý. Trên mỗi bài giảng đang xem có 1 góc gọi là "Thông báo sai phạm" để bạn làm điều này. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ vì sự đóng góp xây dựng của bạn.
Nếu bạn đang là thành viên HỌC VIÊN và có các bài giảng hướng dẫn mọi người. Vui lòng gửi mail yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ chúng tôi để được nâng cấp.
Khi bài giảng kết thúc, bạn được yêu cầu đánh giá và nhận xét giảng viên. Sau khi giảng viên nhận được email đánh giá và nhận xét nói trên, bạn sẽ thấy nick skype của giảng viên đó. Khi đó bạn có thể gửi yêu cầu download đến giảng viên và giảng viên phải có trách nhiệm chuyển mã nguồn cho bạn như cam kết ban đầu.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn có được những bài học hữu ích.