Hỏi - Đáp

1. Đăng ký thành viên 2. Cập nhật hồ sơ 3. Chờ xét duyệt hồ sơ 4. Thêm dự án khởi nghiệp 5. Chờ xét duyệt dự án khởi nghiệp 6. Công khai dự án khởi nghiệp, học viên đăng ký 7. Quản lý lớp học của mình 8. Thống kê thu nhập hàng tháng
Giảng viên sẽ được tính phí trên mỗi dự án khởi nghiệp kết thúc. Phí được tính khoảng 20-35% học phí trên mỗi dự án khởi nghiệp.
Ngày 5 hàng tháng của tháng tiếp theo.
Từ ngày 1-4 tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ thống kê thu nhập và gửi thông báo thu nhập đến giảng viên. Giảng viên có thể cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình ở phần nội dung "Thống kê thu nhập hàng tháng" để chúng tôi chuyển khoản đúng ngày 5 hàng tháng.
Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin giảng viên của bạn ở đây, tại tab "CÔNG KHAI TRANG CÁ NHÂN", bạn có thể gửi yêu cầu xét duyệt từ đây. Từ 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả hoặc các thông báo phản hồi cần thiết để bổ sung việc cập nhật hồ sơ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, bạn có thể bắt đầu thêm bài giảng mới.
Sau khi hồ sơ giảng viên của bạn được xét duyệt, bạn bắt đầu thêm mới dự án khởi nghiệp ở đây. Tại tab "DANH SÁCH", bạn sẽ gửi xét duyệt từ đây. Sau 3-5 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả hoặc các thông báo phản hồi cần thiết để bổ sung cho việc xét duyệt. Sau khi dự án khởi nghiệp được xét duyệt, bạn có thể công khai và học viên của bạn có thể bắt đầu đăng ký.
Không. Video bài giảng là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn, học viên chỉ được phép học trong thời gian có hạn định.

- Chỉ được phép đính kèm link nội bộ hệ thống đào tạo này.

- Chỉ được phép đính kèm link các trang chủ công nghệ phục vụ cho mục đích học tập(Tương tự như https://www.w3schools.com/).

- Chỉ được phép đính kèm link nội bộ hệ thống đào tạo này.

- Chỉ được phép đính kèm link các trang chủ công nghệ học tập(Tương tự như https://www.w3schools.com/).

- Video dự án khởi nghiệp thuộc sở hữu trí tuệ của bạn, không được phép sử dụng video của bất kì ai khác.

Nếu nội dung video của bạn không hợp lệ với các nội dung nêu ở trên, chúng tôi sẽ gửi thông báo lần THỨ 1 để bạn biết và cập nhật lại vấn đề này, nếu là lần THỨ 2 chúng tôi sẽ thông báo và tạm ngưng không thời hạn dự án khởi nghiệp đó lại.
Nếu HỒ SƠ GIẢNG VIÊN của bạn không hợp lệ với các nội dung nêu ở trên, chúng tôi sẽ gửi thông báo lần THỨ 1 để bạn biết và cập nhật lại vấn đề này, nếu là lần THỨ 2 chúng tôi sẽ thông báo và tạm ngưng không thời hạn HỒ SƠ của bạn.
Nếu nội dung thông tin của bạn cập nhật lên hệ thống này mang tính chất TRÁI PHÁP LUẬT, làm ảnh hưởng đến UY TÍN HỆ THỐNG và QUY ĐỊNH của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạm ngưng không thời hạn tài khoản của bạn và thông báo đến cơ quan chức năng liên quan để xử lý các vấn đề này.

- Các thông tin nhạy cảm quan trọng như mật khẩu sẽ được mã hóa theo tiêu chuẩn công nghệ mã hóa hiện đại nhất hiện nay.

- Các thông tin khác sẽ được sự cho phép của bạn và sử dụng khi cần thiết nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống.

- Chúng tôi cam kết và tuyệt đối không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 nếu không được sự cho phép của bạn.

Có. Qua mỗi dự án khởi nghiệp kết thúc, hệ thống sẽ yêu cầu các học viên đánh giá tổng quan về tinh thần, thái độ giảng dạy và kỹ năng chuyên môn của giảng viên, nhằm giúp giảng viên rút kinh nghiệp đông thời phát huy được những mặt tích cực để tiếp tục cống hiến thêm nhiều dự án khởi nghiệp hữu ích cho mọi người có nhu cầu.

- Bài giảng đơn lẻ là bài giảng thông thường nhất, loại này hệ thống quy định thời gian học cho học viên là 1 tháng, giá gốc và giảm giá giảng viên tự quy định, nếu học viên học không hết có thể gia hạn tháng tiếp theo. Ở loại này giảng viên nên cân nhắc độ dài bài giảng, giá gốc, giảm giá. Trong vòng 1 tháng bài giảng có sự tương tác Hỏi - Đáp giữa giảng viên và học viên, nếu bài giảng quá dài, giảng viên nên cắt ra nhiều bài giảng nhỏ hơn và khuyến khích gộp chúng thành loại 2 - gói bài giảng.

- Gói bài giảng là gồm nhiều bài giảng đơn lẻ gộp lại, loại này giảng viên tự quy định thời gian học cho học viên, tự quy định giá gốc và giảm giá, thời gian tính theo tuần. Khuyến khích giảng viên soạn gói bài giảng để học viên có thể học theo lộ trình mang lại hiệu quả nhất. Trong thời gian học bài giảng có sự tương tác Hỏi - Đáp giữa giảng viên và học viên.

- Bài giảng dự án khởi nghiệp là loại bài giảng có khối lượng nội dung lớn nhất trong 3 loại, loại này có thể được phân chia thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn là một nội dung cụ thể về 1 bài toán khởi nghiệp thực tế mà chính giảng viên đã từng trải nghiệm hoặc sưu tầm và có tính thực tế áp dụng với đời sống hiện tại. Loại này giảng viên tự quy định thời gian học cho shọc viên, tự quy định giá gốc và giảm giá, thời gian tính theo tuần. Trong thời gian học bài giảng có sự tương tác Hỏi - Đáp giữa giảng viên và học viên. Ví dụ cho loại này : 1 dự án khời nghiệp về hệ thống phần mềm Uber Taxi bao gồm 1 ứng dụng trên di động, 1 ứng dụng website trên máy tính. Nó được chia ra 2 giai đoạn tương tự như trên và theo 1 lĩnh vực nhất định gọi là Vận tải.

Có. Bạn có thể cho phép người khác quảng cáo bài giảng của mình bằng việc cài đặt chức năng "Cho phép người khác quảng cáo" ngay trong phần sửa thông tin bài giảng, gói bài giảng, dự án khởi nghiệp. % hoa hồng chia sẻ trên mỗi bài giảng cho người quảng cáo giúp bạn là bạn tự quy định. Bạn có thể Bật/Tắt tính năng này một cách dễ dàng và vào bất cứ lúc nào.
Đầu tiên, bạn phải cung cấp nick skype khi cập nhật hồ sơ giảng viên. Sau khi học viên học bài giảng kết thúc, học viên được yêu cầu đánh giá và nhận xét bài giảng của bạn. Sau khi học viên đã đánh giá và nhận xét bạn, học viên sẽ thấy nick skype của bạn và gửi yêu cầu lấy mã nguồn. Khi đó bạn có thể gửi mã nguồn download như cam kết ban đầu cho học viên.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn có được những bài giảng hữu ích.